Giới thiệu về Hikvision

Bạn biết gì về Hikvision ?

Hikvision cam kết phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau thông qua các công nghệ tiên tiến về nhận thức máy, trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn, dẫn đầu tương lai của AIoT:

  1. Thông qua các công nghệ nhận thức máy toàn diện, chúng tôi mong muốn giúp mọi người kết nối tốt hơn với thế giới xung quanh.
  2. Với vô số sản phẩm thông minh, chúng tôi cố gắng xác định các nhu cầu đa dạng bằng cách cung cấp thông tin trong tầm tay bạn.
  3. Thông qua các ứng dụng AIoT đổi mới, chúng tôi nỗ lực trao quyền cho mỗi cá nhân để tận hưởng một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách xây dựng một thế giới thông minh thuận tiện, hiệu quả và an toàn hơn.

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Trao quyền cho tầm nhìn về an ninh và tăng trưởng bền vững của thế giới.

Nhiệm vụ của chúng tôi

  • Để khám phá những cách sáng tạo để nhận thức và hiểu rõ hơn về thế giới, trao quyền cho tầm nhìn của những người ra quyết định và những người thực hiện, đồng thời cùng nhau hợp tác để tăng cường an toàn và thúc đẩy sự phát triển bền vững trên toàn thế giới.

Hikvision cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo mật vật lý, bao gồm bảo mật video, kiểm soát truy cập và hệ thống báo động. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp bảo mật tích hợp được hỗ trợ bởi công nghệ AI để hỗ trợ người dùng cuối với các ứng dụng và khả năng mới về quản lý an toàn và kinh doanh thông minh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đào sâu kiến thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều thị trường dọc khác nhau bằng các giải pháp chuyên nghiệp và thông minh, bao gồm thành phố thông minh, giao thông vận tải, bán lẻ, hậu cần, năng lượng và giáo dục. Ngoài ra, Hikvision đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhà thông minh, robot, điện tử ô tô, lưu trữ thông minh, an ninh hỏa hoạn, cảm biến hồng ngoại, phát hiện tia X và hình ảnh y tế để khám phá các kênh mới nhằm duy trì sự phát triển lâu dài.

Hikvision đã thiết lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất trong ngành, bao gồm 72 công ty con và văn phòng chi nhánh trên toàn cầu, để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Các sản phẩm của Hikvision phục vụ nhiều thị trường dọc đa dạng bao gồm hơn 150 quốc gia.

Hikvision ra mắt công chúng vào tháng 5 năm 2010 và được niêm yết trên Hội đồng quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.